Điểm nhấn ở Premier League mùa giải 2017/18

Premier League đã chính thức kết thúc và chúng ta tổng kết được những điểm nhấn đậm nét của mùa giải năm nay.

Sức mạnh thật sự của Man City đã được công nhận ở mùa giải năm nay, khi đội bóng giành được nhiều chiến thắng nhất với 32 trận. ghi được 106 bàn thắng trong 1 mùa giải. Và đây cũng là đội bóng có được 100 điểm tròn ở Premier League. Ngoài ra còn có được kỉ lục 50 điểm ở sân khách. Với kỉ lục cao nhất về hiệu số thắng bại trong 1 mùa giải ở Premier League.
Mohamed Salah đã chính thức là vua phá lưới premier League ở mùa giải này. Với 32 bàn thắng ở mùa giải này Salah đã thiết lập kỷ lục mới và vượt qua hàng loạt cầu thủ để giành được kỉ lục cầu thủ sở hữu nhiều bàn thắng nhất trong 1 mùa giải tại Anh.
David De Gea đã được vinh danh ở mùa giải năm nay khi đoạt giải găng tay vàng Premier League. De Gea chiến thắng với 18 trận giữ sạch lưới, hơn Ederson của Man City 2 trận. Dù trước đó anh đã nhiều lần lọt vào đội hình xuất sắc nhất Premier League nhiều năm gần đây .
Arsene wenger đã chính thức rời Arsenal sau 22 năm tại vị với thành tích đoạt premier League và 7 danh hiệu FA Cup. Thế nhưng Wenger không có được cái kết đẹp khi Arsenal bị loại khỏi Top 4 Premier League với phong độ rất kém cỏi.
Jose Mourinho ngậm ngùi về thứ 2 mùa này. Man United thất thế thấy rõ khi kém Man City tận 19 điểm.
Ở mùa chuyển nhượng mùa hè năm 2017 thì Premier League cũng đã thiết lập kỉ lục chuyển nhượng với 1,4 tỷ Bảng. Các câu lạc bộ đã mạnh dạng đầu tư nhiều hơn dành cho đội bóng con số chuyển nhượng 14/20 đã phá kỉ lục của các câu lạc bộ khác. Tới mùa Đông, Premier League cũng tiêu tốn 430 triệu bảng, điều chưa từng có trong lịch sử.
 
The post Điểm nhấn ở Premier League mùa giải 2017/18 appeared first on W88 – Nhà cái uy tín số 1 Châu Á.