Kết quả bốc thăm VCK U23 Châu Á – Việt Nam rơi vào bảng tử thần

Kết quả bốc thăm VCK U23 Châu Á – Tỷ lệ bóng đá giải U23 Châu Á
Sau chiến thắng đậm 4 – 0 trước ĐT U23 Thái Lan, U23 Việt Nam chính thức góp mặt trong VCK U23 Châu Á. Và điều đang được người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang quân tâm hàng đầu đó chính là kết quả bốc thăm VCK U23 Châu Á 2020 đưcọ tổ chức tại Thái Lan sẽ diển ra vào tháng 10. Liệu U23 Việt Nam sẽ gặp phải những đối thủ nào ở VCK U23 Châu Á, Và liệu chức vô địch có thuộc về ĐTVN hay không?

Theo dự đoán của các chuyên gia thì kết quả bốc thăm VCK U23 Châu Á ĐT U23 Việt Nam sẽ roi vào bảng đấu cực kỳ khó khăn khi phải đối thủ cực mạnh như: U23 hàn Quốc, U23 Australia, U23 Iran. Nếu như dự đoán này thì sự thật thì những trận cầu kịch tích hấp dẫn đến cuối cùng sẽ khiến người hâm mộ mãn nhãn và hy vọng ĐT U23 Việt Nam sẽ chạm tay đến chức vô địch U23 Châu Á.

Góp mặt sớm vào VCK U23 Châu Á khiến ĐT U23 Việt Nam trở thành nhóm hạt giống 1 tại mùa giải theo đánh giá từ FIFA. Nằm chung nhóm phân loại hạt giống số 1 với Thái Lan, Qatar, Uzbekistan.

Keo365.com sẽ đồng hành cùng ĐT U23 Việt Nam, cũng như tin tức, nhận định, sự kiện, tỷ lệ kèo, kqbd và trực tiếp bóng đá đối với những trận đấu của ĐTVN cũng như giải đấu U23 Châu Á. Mời các bạn theo dõi và cập nhật tin tức về kết quả bốc thăm VCK U23 Châu Á nhanh và chính xác nhất trên Website của chúng tôi.
The post Kết quả bốc thăm VCK U23 Châu Á – Việt Nam rơi vào bảng tử thần appeared first on W88 – Nhà cái uy tín số 1 Châu Á.